Tùy theo không gian phòng khách mà gia chủ có thể sáng tạo những nơi đặt TV thông thường thành các điểm nhấn mới mẻ đầy tinh tế.

TV là một thiết bị điện tử không thể thiếu trong phòng khách, trung tâm giải trí tại gia nơi cả nhà có thể quay quần xem những chương trình truyền hình yêu thích hay các nội dung giải trí sôi động. Tuy nhiên với thiết kế chữ nhật truyền thống cùng màn hình toàn màu đen khi không sử dụng, nếu không bố trí hợp lý, TV dễ mang lại sự nhàm chán cho phòng khách.

Cách đơn giản là biến TV thành “hố đen vũ trụ” với hàng loạt khung tranh xung quanh. Cách trang trí đơn giản này mang lại hiệu ứng không ngờ khi chiếc TV lại trở thành tâm điểm của không gian nghệ thuật đầy tính sắp đặt.

Trên tường gián giấy chi cần tạo một khung tranh bao quanh, TV bỗng trở thành một cửa sổ mở vào một thế giới huyền bí.

Việc gắn khung gỗ màu trắng bao quanh sát TV tạo hiệu ứng như một bức hình biết chuyển động đầy độc đáo.

Những ai thích sự trầm lắng có thể chọn khung gỗ màu tối, tiệp màu cùng TV và hài hòa với màu sắc xung quanh trong phòng khách.

Không hề bó buộc, gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo khung hình bao quanh TV tùy theo cảm hứng của mình, đơn sắc hoặc đa sắc sinh động.

Thoạt nhìn chiếc TV như một khung tranh gắn lên tường đầy sắc màu.

Có thể chọn cách bố trí bất đối xứng, lệch tâm thay cho vị trí chính giữa thông thường. Điều quan trọng là sự hài hòa giữa các tông màu, đem lại sự kết nối nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế.