Biệt luôn là một đề tài quen thuộc đối với các kiến trúc sư của A2ZDecor. Với sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng không những có không gian sống tiện nghi, thoải mái và độc đáo, mà cái quan trọng hơn nữa là công năng tốt cho một ngôi biệt thự, vấn đề sử lý về tính thông thoáng, sử dụng nắng và gió như thế nào cho ngôi nhà và các không gian ở là vô cùng quan trọng

A2ZDecor gợi ý một vài phong cách kiến trúc biệt thự để khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn phù hợp với gia đình mình.

1. Phong cách kiến trúc hiện đại

Là phong cách thiên về sử dụng các hình khối Kiến trúc đơn giản, vuông vắn, bên ngoài ít trang trí hoa văn, họa tiết, phào chỉ rườm rà, phức tạp, nhường chỗ cho các không gian tiện ích mang tính tận hưởng và phục vụ con người tốt nhất.

Phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại phù hợp với nhiều người trẻ tuổi, các doanh nhân thành đạt, các người có tư tưởng mới mẻ, hiện đại.

2. Phong cách kiến trúc cổ điển

Là phong cách được lấy cảm hứng từ các cung điện hoàng gia, quý tộc xưa với nhiều trụ cột lớn, và những phào chỉ, họa tiết trang trí cầu kì, tỉ mỉ.

Phong cách kiến trúc biệt thự cổ điển phù hợp cổ điển phù hợp với những người ưa sự sang trọng, cổ kính và yên tĩnh.

3. Phong cách kiến trúc tân cổ điển

Là phong cách mà như các KTS gọi là con lai giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển.Về hình thức, kiến trúc tân cổ điển có trang trí hoa văn phào chỉ, trụ cột nhưng ở mức độ nhẹ nhàng, đơn giản , đặc biệt hệ mái tối giản.

Tại Việt Nam trong những năm gần đây thiết kế kiến trúc phong cách tân cổ điển đang làm mưa làm gió, chiếm trọn trái tim của các kiến trúc sư bởi vẻ đẹp “lai Tây” của nó, từ đường nét uốn lượn, hoa văn cho đến màu sắc và cách bố trí đều không thể chê vào đâu được, tạo nên những căn biệt thự bề thế sang trọng và đẳng cấp.

Một căn biệt thự đúng nghĩa luôn phải có đầy đủ các yếu tố rộng rãi, hoàn hảo và sang trọng. Một điều cần chú ý “không phải cứ đắt tiền là sang”. Đôi khi chúng cần phải có được sự phối hợp hài hòa để tạo ra được một không gian hoàn hảo nhất."