Bộ sưu tập các ý tưởng phòng tắm đương đại được tuyển chọn của chúng tôi được thiết kế, có thể là cách bố cục hay màu sắc để khơi nguồn cho những ý tưởng sáng tạo của bạn.

Tất cả chúng ta đều biết rằng khi bạn đang xây mới hoặc tu sửa ngôi nhà (căn hộ) của mình, có hai nơi mang lại cho bạn giá trị tốt nhất về chất lượng cuộc sống trong ngôi nhà của bạn… Đó là nhà bếp và nhà tắm.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Hãy xem các ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu cho việc xây mới hoặc sửa chữa. Mỗi hình ảnh nên cung cấp cho bạn một vài ý tưởng để thử nghiệm.

Ý tưởng phòng tắm đương đại đẹp mắt

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Phòng tắm với bố cục giản dị, thiết bị không nổi bật và có hơi hướng cổ điển, xuất hiện trong phòng tắm hiện đại. Gạch mosaic để tạo mảng tường không nhàm chán, trong khi gạch granite ốp lát khổ lớn tăng thêm sự sang trọng phòng tắm. Bồn tắm là một hình ovan hiện đại thu hút, trong khi vòi và phụ kiện phòng tắm rất lạ mắt là một điểm nhấn. Phòng tắm được lắp đặt vách kính lớn để tiếp nhận lượng lớn ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ có được một phòng tắm chính hiện đại, sáng sủa, mang lại sự yên tĩnh và thư giãn.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Phong cách phòng tắm này được thiết kế rất hiện đại. Sự lựa chọn màu sắc tương phản rất tự nhiên mang lại một cái nhìn thực sự hiện đại. Màu sắc phi truyền thống mang lại cho chúng nhiều ấn tượng hơn và dễ dàng hòa hợp với nội thất và không gian xung quanh. Bức tường phòng tắm nhìn thú vị tạo chiều sâu cho căn phòng. Nền phòng tắm được lát bằng đá cẩm thạch với màu sắc khu vực tắm và bên ngoài tương phản, bắt mắt. Trần bên ngoài khu vực tắm bằng lam gỗ rất ấm cúng đối nghịch với nền cẩm thạch, tạo cảm giác căn phòng rộng rãi và sang trọng. Một phòng tắm thực sự đẹp, một vẻ ngoài cao cấp tất nhiên không hề rẻ nhưng chắc chắn đáng để bạn đầu tư.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Phòng tắm này mang lại một phong cách rất điệu đàng. Gam màu tối đi ngược lại xu hướng của phòng tắm phong cách hiện đại, nhưng có thể mang lại cho bạn cảm giác yên bình và thư thái.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Chào mừng bạn đến với phòng tắm trong bệnh viện… Tất nhiên, tôi đang nói đùa nhưng bạn có thể biết tôi đến từ đâu. Phong cách phòng tắm tối giản thú vị này rất tuyệt vời trong việc tạo ra các đường đơn sắc gọn gàng ngăn nắp. Sự kết hợp giữa phần khung của vách màu đen với bề mặt gạch ốp lát men trắng tạo nên một phòng tắm hiện đại tuyệt vời. Hơn nữa, đây là một tính năng có thể được nhân rộng với chi phí tương đối thấp, đặc biệt nếu bạn có một phòng tắm nhỏ, nó tạo cảm giác rộng hơn.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Phòng tắm hiện đại này rõ ràng là đương đại nhưng mang lại cảm giác truyền thống. Những viên gạch kiểu mosaic vuông được bổ sung với màu đậm mạnh mẽ mang lại sự tương phản tuyệt vời. Đây là thiết kế mạnh mẽ vượt thời gian.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Phòng tắm này toát lên sự sang trọng, tuy nhiên giá thành không rẻ. Thiết kế tối giản với những đường nét thẳng tắp, gạch ốp lát loại lớn để giảm đường joint, rất ít chi tiết tạo nên những mặt phẳng san trọng. Phòng tắm này thật đẹp.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Thiên nhiên đang ở trong phòng tắm hiện đại này. Người thiết kế đã có sáng tạo tuyệt vời khi hòa trộn các yếu tố ngoài thiên nhiên với một phòng tắmhiện đại. Các chậu cây trồng được gắn trên tường mang lại cảm giác tự nhiên, tôn thêm vẻ đẹp cho bồn tắm cực kỳ hiện đại. Ngoài ra, điểm 10 cho thiết kế này là cách và loại gạch ốp lát, loại gạch bông thịnh hành từ thế kỷ trước đã mang lại một vẻ đẹp hấp dẫn quyến rủ. Thêm một chiếc ghế và chiếc đèn thiết kế riêng, bạn đã có một không gian phong cách đầy cá tính và thư thái.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Nếu bạn là người yêu thích những đường nét vuông vức gọn gàng, mẫu phòng tắm này sẽ đáp ứng sự yêu thích đó của bạn. Màu sắc trung tính chủ đạo với thiết kế này, một khung cảnh rất êm dịu. Các cửa trượt khung kính có kích thước lớn mang lại nhiều ánh sáng và đưa thiên nhiên bên ngoài vào bên trong.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Ánh sáng làm nổi bật cho phòng tắm hiện đại này, thiết lập một không gian êm dịu mượt mà. Tông màu trung tính và nội thất phòng tắm hiện đại kết hợp hoàn hảo để tạo nên một phòng tắm hiện đại tuyệt đẹp.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Ấn tượng là từ tôi sẽ dùng để mô tả phòng tắm này. Các gam màu tối bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo để mang đến một không gian êm dịu. Kết hợp nó với một số đồ nội thất phòng tắm và phân khu chức năng hợp lý trong phòng tắm, tạo hình ảnh nổi bật, ấn tượng và mạnh mẽ rất nam tính.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Tôi đặc biệt yêu thích việc sử dụng các vật liệu trên thiết kế này. Sự pha trộn giữa màu đá đất với gỗ tự nhiên mang lại hiệu ứng tuyệt vời. Thêm vài cây xanh và những viên sỏi trang trí, bạn sẽ có được một thiết kế cổ điển tương đối dễ dàng đạt được sự yêu thích với hầu hết mọi người.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Kích thước và không gian rộng rãi trong phòng tắm này đủ để khiến hầu hết mọi người phải ghen tị. Nó hấp dẫn không chỉ là yếu tố không gian mà còn là do thiết kế tuyệt đẹp trong đó. Gạch ốp lát tạo điểm nhấn kéo dài từ trần đến nền tạo ấn tượng cho không gian. Lượng lớn ánh sáng tự nhiên tràn vào làm nổi bật tông màu trung tính, bạn đã có một phòng tắm phong cách tuyệt vời, sáng sủa và mát mẻ.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Ý tưởng phòng tắm hiện đại bắt nguồn từ thiết kế đơn giản. Điều này cũng không ngoại lệ… sự tương phản đơn giản giữa vật liệu và màu sắc. Tôi thích kết cấu và độ tương phản của gạch ở đây… thiết kế đơn giản có thể dễ dàng sao chép với chi phí tương đối thấp cho không gian phòng tắm khiêm tốn.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Một ý tưởng táo bạo, tạo không gian mở cho phòng tắm mang đến một góc nhìn thú vị. Màu gạch ốp tường, gạch mosaic, bàn đá cẩm thạch và gỗ rất đẹp, chúng bổ sung cho nhau thật hoàn hảo và đẳng cấp. Bàn trang điểm bằng đá cẩm thạch và gỗ rất đẹp. Việc bố cục không như thế này thật tuyệt vời, mang lại cho bạn cá tính khát khao để nổi bật trong thế giới năng động.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Ý tưởng phòng tắm hiện đại tuyệt vời có thể được bắt nguồn từ thiết kế này. Nhìn vào cách màu sắc tương phản của thiết bị nội thất phòng tắm với gạch mang lại sự mạnh mẽ cho phòng tắm này. Tôi cũng đặc biệt thích khu vực phòng tắm riêng biệt, nó phân chia không gian một cách hoàn hảo.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Phòng tắm này mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tinh thần thư thái như đang trong kỳ nghỉ dưỡng của bạn. Đồ nội thất phòng tắm mộc mạc được sắp đặt ngẫu nhiên trong phòng, thực sự phong cách và sự tinh tế.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Phòng tắm hiện đại được thiết kế thật sắc nét và tuyệt đẹp. Nhìn cách các vật liệu cao cấp hòa vào nhau một cách liền mạch tạo nên một không gian tuyệt vời. Đồ nội thất hiện đại, bồn rửa liền khối trong mặt bàn, một sự sáng tạo hoàn hảo.

bo-suu-tap-phong-tam-hien-dai

Phòng tắm hiện đại này mang một cảm giác rất Nhật Bản. Gạch ốp lát hình vuông đơn giản cùng với không gian đơn giản. Nội thất phòng tắm đơn giản nhưng hoàn toàn phù hợp với không gian nhỏ hẹp.

A2ZDecor.vn