Lấy cảm hứng từ những khu Midtown trứ danh trên thế giới, PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN kế thừa tinh hoa đỉnh cao của sự hiện đại, kết hợp hoàn hảo với nét tinh tế và gần gũi trong văn hoá Việt Nam, tạo nên một tổng thể hài hoà, một bản giao hưởng đa âm sắc.

Căn hộ trong dòng căn hộ cao cấp với tòa nhà The Grande, là điểm nhấn đầu tiên của toàn bộ khu MidTown. Bên trong tòa nhà mang phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với yếu tố đậm chất phong thủy của Á Đông. Bên dưới tòa nhà là những con đường rợp bóng hoa anh đào, SAKURA PARK mang đến cho cư dân khung cảnh thanh bình và yên tĩnh cùng nhiều không gian cộng đồng phù hợp với mọi lứa tuổi như khu vui chơi trẻ em, khu công viên yên tĩnh cho người thích đọc sách, những đồi cỏ trong lành cho những buổi picnic gia đình, quảng trường nước Sakura Plaza hay khu thể thao đa chức năng cho người thích vận động…

Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ được phát triển thành địa điểm mang tính biểu tượng thứ hai của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bên cạnh khu Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao sầm uất.

Căn hộ A6.07 – Midtown

Diện tích căn hộ: 88.34m2 (kể cả diện tích ban công). Căn hộ có phòng khách, bếp và 02 phòng ngủ.

Căn hộ A6.07 - Chung cư MidTown

- Địa điểm: Sakura Park Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM

- Diện tích căn hộ: 81.43 m2 (kể cả diện tích ban công)

- Quy mô: 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh

- Thời gian thi công: Tháng 12 năm 2019