Tọa lạc bên dòng sông cảnh quan, nhìn về khu Cảnh Đồi sầm uất của Phú Mỹ Hưng, Saigon South Residences sở hữu vị trí khá đắc địa: Chỉ cần 5 phút di chuyển đến Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng. Nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ- tuyến giao thông huyết mạch kết nối khu Nam với các quận trung tâm thành phố cũng như các quận phụ cận, có thể nói, Saigon South Residences có vị trí rất chiến lược, đón đầu tương lai.

Saigon South Residences được xây dựng trên khu đất rộng 32.902m2 gồm 6 tòa nhà A, B, C, D, E và G cao từ 19~29 tầng. Toàn công trình có 1.840 căn hộ gồm loại 2 và 3 phòng ngủ, 37 cửa hàng. Tận dụng vị trí gần sông, Phú Mỹ Hưng đã chú trọng trong bố trí không gian tòa nhà và mặt bằng tầng căn hộ để đảm bảo độ thông thoáng, gia tăng tối đa các khoảng thông gió để đón nguồn năng lượng ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Căn hộ E5.02 – Saigon South Residences

Diện tích căn hộ: 74.66m2 (kể cả diện tích ban công). Căn hộ có phòng khách, bếp và 02 phòng ngủ.

Thiết kế ban đầu của Chủ đầu tư, căn hộ có 02 nhà vệ sinh, trong đó có 01 nhà vệ sinh chung nằm vị trí giữa nhà.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-saigon-south-residence

Điều này trong phong thủy là cấm kị, vì phòng vệ sinh dễ tích bẩn, khí ẩm, khí hôi của nó sẽ phát tán tới các căn phòng khác, khiến cho các thành viên trong gia đình sinh bệnh, rất bất lợi cho sức khỏe. Do vậy, yêu cầu đặt ra đối với các kiến trúc sư của A2ZDecor thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy, thay đổi lại bố cục để tránh đặt phòng vệ sinh ở giữa nhà.

MẶT BẰNG THAY ĐỔI HỢP PHONG THỦY

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-saigon-south-residence

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-saigon-south-residence

Căn hộ E5.02 - Chung cư Saigon South Residences

- Địa điểm: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Tp.HCM

- Diện tích căn hộ: 74.66 m2 (kể cả diện tích ban công)

- Quy mô: 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, 01 phòng vệ sinh